Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không

Lượt xem: 3,278

CÂU HỎI

Bác sĩ ơi từ khi biết về phương pháp nhấn mí mắt, em luôn mơ ước có thể thực hiện phương pháp này vì trước giờ em luôn thấy tự ti vì đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên gia đình lại không cho em đi nhấn mí vì sợ ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Em muốn hỏi bác sĩ để biết chi tiết hơn là nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không để có thể thuyết phục gia đình cho đi thực hiện.

Minh Tú, Củ Chi

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Tú!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không” đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Tại Châu Á có khoảng 50% người sở hữu mắt một mí, vì thế, các dịch vụ tạo mắt hai mí là một trong số những phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… trong đó có Việt Nam. Mặc dù mới du nhập trong thời gian gần đây nhưng nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã thực sự chiếm cảm tình và chinh phục giới trẻ Việt.

Bấm-mí-hàn-quốc-là-gì-Ảnh-minh-họa.jpg

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Phương pháp nhấn mí mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là một thủ thuật được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ cẩn thận, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái cũng như không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào.

Với dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác dựa theo đường cung nhấn mí đã được đo vẽ thông qua các điểm nhấn. Phương pháp bấm mí mắt này kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Sau khoảng 15-20 phút, khách hàng đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

lấy-mỡ-mí-trên

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí mắtlà phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phải cắt da, không bóc tách hay tác động tới cơ nâng mi và giác mạc. Chính vì vậy, nhấn mí không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Vì thế bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nếp mí mới được hình thành sau khi nhấn mí trông sẽ rất tự nhiên và mềm mại, kết quả lâu dài

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp với mức chi phí phù hợp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện chuyển giao công nghệ nhấn mí mắt từ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với trang thiết bị và vật liệu phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

xoa-bong-mo-mat-truoc-sau

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Như vậy, nhấn mí mắt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn mà không có bất kì ảnh hưởng hay biến chứng nào.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí Hàn quốcCắt mắt 2 mí

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline