Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng

Lượt xem: 12,276

Ưu điểm

Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp sửa lại mũi bị hỏng để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, biến chứng do phẫu thuât nâng mũi trước đó gây nên hoặc kết quả nâng mũi không được như ý muốn, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Tại sao nên sửa lại mũi ?

 • 01. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên
Sửa lại mũi sau khi nâng cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sửa lại mũi sau khi nâng cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn quốc cho kết quả sửa lại mũi bị hỏng đẹp tự nhiên, giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.

 • 02. Kết quả sửa mũi vĩnh viễn.

Các phương pháp sửa lại mũi bị hỏng hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU chủ yếu sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện và phù hợp với cơ thể có thể khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn trọn đời.

 • 03. An toàn tuyệt đối
Giải pháp sửa mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Giải pháp sửa mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được khách hàng tin tưởng bởi trình độ và kinh nghiệm , cùng con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao ngoài ra bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn tuyệt đối.

 • 04. Không gây biến chứng , không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu chút nào. Khách hàng tuyệt đối an tâm về quá trình sửa mũi hoàn toàn không đau.

Sửa lại mũi không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Sửa lại mũi không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Ngoài ra, sửa mũi là một kỹ thuật đòi hỏi sự nhịp nhàng bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác như : chỉnh sửa đầu mũi, thay thế sụn mũi một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo đảm bảo nhanh chóng , không xâm lấn, không để lại sẹo cũng như không gây biến chứng.

 • 05. Sửa mũi phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện sửa mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Giới Thiệu

Dịch vụ nổi bật
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Địa chỉ sửa mũi uy tín

 • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
 • Công nghệ sửa lại mũi bị hỏng được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

  Đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

  Đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

 • Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Bên cạnh đó, việc kết hợp với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn để tạo độ dày , chắc chắn cho mũi thêm mềm mại, tự nhiên mang đến giải pháp sửa mũi toàn diện.

Hình ảnh sửa mũi đẹp tự nhiên.

Với công nghệ sửa lại mũi bị hỏng hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

sua-mui-dep-101SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT1 SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT2 SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT3 SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT4

Quy trình thẩm mỹ

Sửa lại mũi bị hỏng khắc phục tất cả những nhược điểm sau khi nâng mũi thất bại. Sửa mũi theo một quy trình khép kín :

 • 01. Tư vấn thăm khám: Đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.
 • 02. Đo vẽ dáng mũi mới cần sửa: Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
 • 03. Tiến hành gây tê vùng sửa mũi: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng sửa mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.
 • 04. Tiến hành phẫu thuật sửa mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.
 • 05. Đóng kín vết mổ: Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình sửa mũi.

Chăm sóc sau điều trị

+ Chăm sóc sau khi sửa mũi.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

+ Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau sửa mũi.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

– Sửa mũi là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

– Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau sửa lại mũi.Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đối tượng thẩm mỹ

Ai phù hợp với sửa mũi đẹp tự nhiên?

 • Mũi thấp , mũi tẹt sau khi nâng mũi
 • Mũi lệch, hếch sau khi nâng mũi
 • Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi
 • Cải thiện mũi sau khi nâng mũi đẹp hơn.

 

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline