doi ngu

Bấm mí Hàn Quốc

Lượt xem: 8615
Dịch vụ nổi bật
Nâng mũi Hàn quốc Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn
Nâng ngực nội soi Nâng mũi cho nam giới  Bấm mí Hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp dịch vụ bấm mí Hàn quốc an toàn, uy tín, hiệu quả nhất để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt của sổ tâm hồn của bạn bởi đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, do đó chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt cũng góp phần nổi bật cá tính và con người của bạn. Một đôi mắt nhỏ sẽ khiến cho khuôn mặt trông thiếu sức sống, mất tự tin khi giao tiếp? Bạn đang mong muốn có một đôi mắt đẹp long lanh?

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và cùng trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ 15 phút với các thao tác đơn giản, không phẫu thuật, đẩm bảo an toàn, không để lại sẹo, bạn sẽ có ngay 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo.

 

bam-mi-han-quocNhững trường hợp nên bấm mí Hàn Quốc:

bam-mi-han-quoc-2

Bấm mí Hàn Quốc – không can thiệp phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu do chính tay bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, mắt ít sưng nên sẽ tăng tính thẩm mỹ trong phút chốc, cam kết bảo hành 10 năm, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, không lo mí mắt bị duỗi.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, tạo mắt hai mí vĩnh viễn, đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc tại Á Âu và bấm mí thông thường:

bam-mi-han-quoc-3

Quy trình thẩm mỹ

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cực kì đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút, không đau, không chảy máu, không cần tháo chỉ, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp lý tưởng đầy cuốn hút.

bam-mi-han-quoc-4

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Xác định vị trí cần chỉnh sửa để đôi mắt trở nên đẹp hơn.

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mắt mới

Chuyên gia chỉnh hình xem xét tổng thể hình dáng khuôn mặt, mắt. Đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê và thực hiện bấm mí

Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ. Bác sĩ sẽ luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt

Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên