Cách sửa mũi gãy tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 2,770

Có thể chúng ta không may mắn từ khi sinh ra đã có dáng mũi gãy không được phù hợp với gương mặt, mất đi tính thẩm mỹ cơ bản của diện mạo. Nhược điểm này cần phải được khắc phục và chỉ có bác sĩ mới là người giúp bạn thay đổi số phận ấy.

Mũi gãy cũng có sự phân loại rất quan trọng, mỗi vị trí đều có khuyết điểm và muốn sửa đổi thì cần phải được bác sĩ phân tích và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Vậy bạn là người nằm trong trường hợp nào sau đây?

Mũi gãy là mũi gì?

Người có mũi gãy là dáng mũi có phần bị gập lại, không cân đối so với trụ mũi và đầu mũi. Sống mũi có phần trồi lên không thẳng và bị gập xuống như một hình tam giác, đây được gọi là mũi gãy lồi mà chúng ta thường nhìn thấy ở người phương Tây.

Mũi gãy có phần lồi lên giữa sống mũi

Mũi gãy có phần lồi lên giữa sống mũi

Cũng có trường hợp người có sống mũi lõm nằm giữa, tạo thành một vùng trũng không thẳng và cân đối. Tuy nhiên ít người mắc phải loại mũi gãy này. Bên cạnh đó còn có người bị sống mũi gập khúc không đi theo một đường thẳng nào.

Đa số người mắc phải mũi gãy thường là do bẩm sinh đã tồn tại sẳn theo di truyền, nguyên nhân lớn khác cũng là do tai nạn gây ra. Tai nạn làm cho sống mũi phần xương bên trong bị va đập mạnh làm gãy không lành lặn được.

Làm cách nào để khắc phục mũi gãy?

Làm cách nào để khắc phục mũi gãy?

Hoặc cũng có thể là một số người đã từng phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng thất bại để lại vết sẹo, di chứng xấu trên gương mặt. Đây là nguyên nhân đến từ sai lầm của khách hàng khi không tìm được cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín.

Khắc phục mũi gãy hiệu quả nhất

Với công nghệ nâng mũi thẩm mỹ Sline 4D đến từ Hàn Quốc thì mọi khuyết điểm mũi xấu đều có thể loại bỏ trong đó có mũi gãy.Phương pháp này sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để định hình lại dáng mũi theo đúng tỷ lệ vàng trên gương mặt, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn của chình người được nâng mũi nên tương thích 100% không dị ứng, cho kết quả mãi mãi về sau.

Nâng mũi Sline 4D

Nâng mũi Sline 4D

Quy trình sửa mũi gãy được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn về tình trạng mũi hiện tại, giải thích quy trình nâng mũi Sline.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm tổng quát bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tạo dáng mũi, đây là bước quan trọng để cho ra kết quả như mong muốn. Bác sĩ tính toán và đưa ra được dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt.

Quy trình nâng mũi nhanh chóng cho kết quả lâu dài

Quy trình nâng mũi nhanh chóng cho kết quả lâu dài

Bước 4: Đo vẽ dáng mũi mới, đánh dấu vị trí cần thay đổi trên chiếc mũi để lúc thực hiện được chính xác nhất theo đúng tỷ lệ đã quy định.

Bước 5: Lấy sụn tự thân, bác sĩ tiến hành xác định sụn vành tai hoặc sụn sườn để tách làm chất liệu định hình cho chiếc mũi.

Bước 6: Bắt đầu phẫu thuật nâng mũi Sline, sử dụng sụn tự thân để định hình đầu mũi sau khi đã bóc tách tạo khoang lỗ mũi. Đưa sụn nâng mũi vào sống mũi chỉnh lại vùng sống mũi bị gãy đúng với tỷ lệ đã ước tính trước đó. Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm đã xác định.

Bước 7: Đóng kín vết mỗ và đeo mesh cho sống mũi nhằm cố định dáng mũi. Hướng dẫn cách chăm sóc cho bệnh nhân sau khi ra viện.

Kết quả sau khi nâng mũi cho nam

Kết quả sau khi nâng mũi

Tại sao lại nâng mũi ở BVTM Á Âu?

Một chiếc mũi gãy không quá khó để khắc phục đối với một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong và ngoài nước tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, sở hữu và chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi Sline 4D vô cùng hiện đại là một trong những thế mạnh giúp khách hàng cảm thấy an toàn.

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng tại BVTM Á Âu

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng tại BVTM Á Âu

Mũi gãy, mũi vẹo, to bè hay nhỏ thấp đều sẽ được thay đổi chỉ với một lần thực hiện mà kết quả duy trì theo thời gian. Chỉ cần đến bệnh viện bác sĩ sẽ thăm khám và trực tiếp nâng mũi cho bạn, thời gian thực hiện nhanh chóng tầm 60 phút cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Đừng để chiếc mũi xấu làm ảnh hưởng đến gương mặt thanh tú vốn có của bạn, lấy lại vẻ đẹp chính là lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline