Cách nâng mũi đổi vận tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 3,394

Một chiếc mũi tẹt, to bè và xấu không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt mà còn có tướng số không tốt. Chính vì vậy mà nhiều người muốn nâng mũi đổi vận cho cuộc đời may mắn hơn, vậy hiện nay cách nâng mũi nào tốt nhất?

Cách nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Để khắc phục được những khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, to bè, thấp, lỗ mũi rộng… hiện nay có rất nhiều phương pháp nhưng để có thể khẳn định độ an toàn và chất lượng tốt nhất thì nâng mũi S-Line 4D là lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Đây là một dịch vụ thẩm mỹ nhằm định hình lại dáng mũi trở nên đẹp hơn, khắc phục mọi nhược điểm mũi xấu bẩm sinh gây ra trên gương mặt mỗi người.

Nâng mũi S-Line 4D là cách hiệu quả nhất hiện nay

Nâng mũi S-Line 4D là cách hiệu quả nhất hiện nay

Nâng mũi S-Line 4D phù hợp với tất cả mọi người, cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đang mắc phải những dáng mũi không đẹp, không cân xứng với gương mặt của mình. Phương pháp này muốn thực hiện bắt buộc phải có sự góp mặt của sụn tự thân và sụn nhân tạo, do đó khách hàng phải được bác sĩ tách sụn vành tai hoặc sụn sườn trước khi cắt ghép nâng mũi.

Quy trình nâng mũi

Để thực hiện quy trình nâng mũi S-Line 4D khách hàng phải trải quá các bước cơ bản sau đây, hoàn toàn có thể an tâm về phẫu thuật nâng mũi rất an toàn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra vùng mũi, sau khi phát hiện khuyết điểm trên chiếc mũi sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi S-Line 4D

Quy trình nâng mũi S-Line 4D

Bước 2: Bác sĩ phân tích và mô phỏng tạo hình dáng mũi, đưa ra các tỷ lệ để chỉnh sửa sao cho chiếc mũi có độ tương xứng và cân đối nhất. Để có một dáng mũi đẹp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi và am hiểu toàn bộ cấu trúc vùng mũi.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện việc đo và vẽ phát họa dáng mũi mới, đánh dấu những vị trí cần định hình trước khi phẫu thuật. Kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc vào vị trí đã đánh dấu trước khi nâng mũi.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê cục bộ bảo đảm sự an toàn trong quá trình thực hiện nâng mũi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành lấy sụn tự thân, bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi,dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Vốn dĩ dùng sụn tự thân là để có độ tương thích với cơ thể, không gây ra bất cứ dị ứng hay nguy hiểm nào cho chiếc mũi trên gương mặt.

Kết quả sau khi nâng mũi

Kết quả sau khi nâng mũi

Bước 6: Dựa theo các vị trí đã được vẽ phát họa trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu sụn tự thân kết hơn sụn nhân tạo để định hình dáng mũi. Qúa trình thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn và đau đớn.

Bước 7: Cuối cùng bác sĩ đặt mesh cho mũi và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Những hiệu quả sau khi nâng mũi

  • Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng mà vô cùng an toàn, không đau đớn nhiều hoặc xâm lấn đến các vị trí khác trên gương mặt.
  • Kết quả mang lại duy trì mãi mãi theo tuổi tác và thời gian, không lo các tác hại nguy hiểm.
  • Những khuyết điểm xấu trước kia được xóa bỏ, xây dựng một diện mạo vô cùng mới trên gương mặt.
  • Nâng mũi S-Line 4D chính là cách thay đổi vận mệnh tốt nhất, giúp cuộc đời bạn trở nên may mắn và thành công hơn.
  • Sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn S-Line, cho dáng mũi cao thon, mềm mại và tự nhiên, hài hòa với tổng thể trên gương mặt.
Nâng mũi S-Line chính là cách giải quyết mũi tẹt, thấp tốt nhất

Nâng mũi S-Line chính là cách giải quyết mũi tẹt, thấp tốt nhất

Để muốn được nâng mũi đổi vận một cách an toàn và cho kết quả thành công nhất thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện, tại đây có công nghệ nâng mũi S-line 4D hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị tối tân đã và đang thực hiện ước mơ làm đẹp cho rất nhiều khách hàng trong nước. Bảo đảm sau khi thực hiện nâng mũi thì tài vận sẽ thay đổi theo, mở ra một trang mới cuộc đời thêm hạnh phúc và may mắn.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline