doi ngu

Mở rộng góc mắt

Lượt xem: 2591

Mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt nhất là giải pháp công nghệ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với mở rộng góc mắt nhanh chóng mang đến cho bạn dáng mắt đẹp, to tròn, khác với người phương Tây, người phương Đông có nếp mí gấp ở sát góc mắt. Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, phần da thừa nơi góc mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) có các mức độ lớn nhỏ khác nhau. Nếu như nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ bị che nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều tìm đến với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt như một phép màu nhiệm cho đôi mắt đẹp tự nhiên.


Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng giúp cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, dễ dàng hớp hồn người đối diện.

mo-rong-goc-mat

Những trường hợp nên mở rộng góc mắt:

mo-rong-goc-mat-2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, cơ sở đạt chuẩn của Bộ y tế…

Phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện gần vị trí đường màng mắt nên không để lại sẹo, mổ mí mắt trên, loại bỏ da thừa, tách mí mắt kép, tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

doi-ngu-bac-si

Hiệu quả của phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

mo-rong-goc-mat-3

Quy trình thẩm mỹ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cuộc tiểu phẫu giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng. Tùy theo kiểu dáng mắt, bạn có thể tiến hành thêm phẫu thuật chỉnh sửa mắt như tạo mắt hai mí, mở rộng đuôi mắt, hạ đuôi mắt để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.