Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Lượt xem: 1,937

Làm sao để mắt to hơn luôn là mối quan tâm lớn của nhiều chị em, đặc biệt là những người sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp. Thông thường, phái nữ thường dùng cách trang điểm, miếng dán kích mí, kính giãn tròng,… để khắc phục một phần nào khuyết điểm. Nhưng cách này chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại hiệu quả lâu dài.

hotCó thể bạn quan tâm:Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi/Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé/Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

phau-thuat-tham-my-mat-to-8

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to :Ảnh minh họa

Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, ước mơ sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh, cuốn hút của nhiều người đã không còn xa vời.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Nhiều chị em vẫn hay lầm tưởng, cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to ra nhưng thực chất không phải như thế. Không ít người dù có 2 mí nhưng cặp mắt vẫn nhỏ, hẹp vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm diện tích quá lớn. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục khuyết điểm trên.

Đây là phương pháp giúp tạo đường mí đôi kết hợp với việc giải phóng toàn bộ phần bị che phủ bởi nếp rẽ quạt ở góc mắt. Song song với đó bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tăng kích thước cho “cửa sổ tâm hồn”.

hinh-anh-truoc-sau-bam-mi

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Á Âu

Chính sự khác biệt quan trọng này mà không phải tay nghề bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hành thành công được. Mà nó đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và từng được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những cơ sở làm đẹp tại Việt Nam có thể thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng chuẩn Hàn Quốc, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc1

Quy trình thực hiện

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với kinh nghiệm dày dặn và khả năng nhạy bén cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng cấu trúc mắt hiện tại, từ đó tìm ra nguyên nhân khiến mắt bị hạn chế diện tích, từ đó đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khoa học, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1:Bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ cấu trúc đôi mắt hiện tại, từ đó phân tích mức độ rẽ quạt cần giải phóng là bao nhiêu, mở rộng góc mắt trong và ngoài như thế nào cho hợp lý. Đồng thời, kết hợp với mong muốn của bạn để tạo nên đôi mắt to tròn tự nhiên nhất.

Thông thường sẽ có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ tăng dần.

bam-mi-mat-han-quoc-o-dau-dep-va-hieu-qua-tot-nhat2

Kỹ thuật thực hiện

Bước 2:Bác sĩ sẽ xác định, đo vẽ tỷ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài như thế nào cho hợp lý. Đồng thời tạo đường cung mí mới với độ cao độ rộng tự nhiên nhất cho mắt sau mổ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mắt.

Bước 4:Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Tùy thuộc vào cấu trúc mắt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau đây:

  • Cắt mí mắt: Bác sĩ tiến hành một đường rạch ngắn, rất mảnh nằm trùng nếp mí trên, sau đó bóc tách khéo lớp cơ nâng mi và cơ muller, đồng thời loại bỏ lớp da mỡ thừa và tạo mí mới hằn sâu, sắc nét.
  • Mở rộng góc mắt trong:Với đường rạch da nằm ở trong hốc mắt, bác sĩ sẽ xử lý phần nếp rẽ quạt theo định lượng đã được xác định từ trước.
  • Mở rộng góc mắt ngoài:Thông thường, những đôi mắt hơi cụp hoặc xếch thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật này. Đường rạch da nằm khéo léo ở khóe mắt ngoài, sau đó bác sĩ sẽ phối hợp vừa mở rộng vừa điều chỉnh lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ nhất định, cuối cùng cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

bam-mi-voi-bac-si-han-quoc

Đội ngũ bác sĩ đang tư vấn – thăm khám cho khách hàng.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi Hàn quốc

Gợi ý từ khóa:thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp,thẩm mỹ mắt to hơn,thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ,phẫu thuật thẩm mỹ mắt to,thẩm mỹ mắt lồi,thẩm mỹ mắt cười,thẩm mỹ mắt xếch…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline