Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Lượt xem: 1,798

Xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn, vì thế các chị em luôn mong muốn tìm đến những phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa nhanh chóng. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một giải pháp hiệu quả, vì với sự phát triển mạnh mẽ của y học thì những công nghệ thẩm mỹ trở nên càng đơn giản và nhanh chóng. Cắt mí mắtcũng là một phương pháp như vậy. Tuy nhiên, vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện cắt mắt bằng phương pháp này, cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dịch vụ ưu việt này nhé.

hotCó thể bạn quan tâm:Cắt da thừa mí mắt ở đâu/Cắt mí mắt nên hay không/Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không/Cắt mắt 2 mí webtretho/Giá thẩm mỹ mắt

cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-lanh-anh-minh-hoa

Cắt mí mắt bao lâu thì lành: Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí và khắc phục các khuyết điểm sụp mí, mí mắt nhiều da chùng và mỡ thừa….Thực hiện cắt mí mắt cũng khá nhanh chóng với thời gian chỉ từ 30-45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt để lấy mỡ mắt, da chùng và tạo mắt 2 mí một cách chính xác và đảm bảo, nên sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị, hay thị lực của mắt. Thực hiện cắt mí mắt xong, chị không cần ở lại bệnh viện mà có thể ra về ngay trong ngày.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, sau khi phẫu thuật, mí mắt hơi sưng nhẹ và hết dần trong vòng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng. Với cắt mí mắt, chị cũng không phải nghỉ dưỡng nhiều, có thể đi làm lại ngay, chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi hợp lý.

cat-mi-mat-23

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng thành công công nghệcắt mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

Tham khảo dịch vụ : Xóa bọng mỡ mắtMở rộng góc mắt

Gợi ý tìm kiếm :cắt mí sau bao lâu thì đẹp,cắt mí mắt bị sưng,cắt mắt bao lâu mới đẹp,cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng,cắt mí mắt bao lâu thì đẹp,cắt mí mắt sưng trong bao lâu,cắt mí mắt mấy ngày hết sưng,giảm sưng sau cắt mí…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline