Như thế nào là một chiếc mũi đẹp

Lượt xem: 12,347
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi cho nam giớiThu gọn cánh mũiNâng mũi không phẫu thuật

Bạn băn khoăn không biết như thế nào là một chiếc mũi đẹp đúng theo tiêu chuẩn của mũi chuẩn đẹp người Á Đông , tiêu chuẩn về chiếc mũi chuẩn đẹp kiểu Á Đông như thế nào là đúng ? Những tiêu chuẩn “mỹ học” dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá chiếc mũi của mình xem chiếc mũi của mình đã đẹp đúng chuẩn chưa nhé.

Thế nào là chiếc mũi đẹp nhất theo đúng tiêu chuẩn Á Đông

Thế nào là chiếc mũi tự nhiên, đẹp nhất theo đúng tiêu chuẩn Á Đông

1. Thế nào là chiếc mũi tự nhiên, đẹp theo tiêu chuẩn của Á Đông ?

Một cách khái quát, theo tiêu chuẩn của mũi chuẩn đẹp, chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Tiêu chuẩn mũi tự nhiên đẹp chuẩn Á Đông

Tiêu chuẩn mũi tự nhiên đẹp chuẩn Á Đông

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên, các quan niệm về cái đẹp trong mỹ học luôn có sự thay đổi theo thời gian, tiêu chuẩn về chiếc mũi cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung của mũi đẹp có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ.

Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi đẹp.

Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi đẹp.

Trước đây, nhiều người cho rằng chiếc mũi khoằm như nghệ sỹ Kiều Thanh rất có duyên và được coi là đẹp. Tuy nhiên, với quan điểm thẩm mỹ hiện đại, chiếc mũi khằm chỉ hợp với gương mặt đàn ông như diễn viên Huy Khánh, chiếc mũi khoằm khiến gương mặt phụ nữ kém thanh thoát và có vẻ già đi.

Theo nhân tướng đàn ông có chiếc mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số thì ngày nay chiếc mũi to khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ.

Xem thêm :>>Mũi hếch là gì

 Mũi hỉnh nhẹ của Minh Hằng

Mũi hỉnh nhẹ của Minh Hằng

Gần đây nhất là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95okhi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ duyên dáng.

2. Giải pháp làm mũi đẹp đúng tiêu chuẩn của mũi đẹp Á Đông

Tuy nhiên, dáng mũi này tuy không phải là dáng mũi đẹp nhất. Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình dáng chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

Mai Phương Thúy nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Mai Phương Thúy nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Công nghệ nâng mũi s line là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.Với công nghệ nâng mũi s line sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm và đem lại cho bạn chiếc mũi mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa nâng cao sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thế nào là chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline