Thẩm mỹ mắt bị sụp mí

Lượt xem: 1,629

Đôi mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ mà còn là gánh nặng về mặt tâm lý cho người bệnh. Có nhiều nguyên nhân khiến mắt có hiện tượng bị sụp mínhư: bẩm sinh, tuổi già, chấn thương,… Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị sụp míđược cho là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này, cùng tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ mắt bị sụp mí trong bài viết này nhé.

hotCó thể bạn quan tâm:Cắt mí mắt có nguy hiểm không/Quy trình cắt mí mắt/Cắt da thừa mí mắt trên/Bấm mí hàn quốc như thế nào

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Thẩm mỹ mắt bị sụp mí: Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mắt bị sụp mí hiện nay có khá nhiều phương pháp hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, các kỹ thuật này chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được bác sĩ chỉ định đúng đối tượng, đúng trường hợp.

Vậy mắt 1 mí, bị sụp mí nặng thì áp dụng kỹ thuật nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ bị sụp mí là kỹ thuật nên thực hiện mang lại hiệu quả thực sự khi nó được căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, từ đó bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

bam-mi-mat-han-quoc-o-dau-dep-va-hieu-qua-tot-nhat2

Kỹ thuật thực hiện

Với tình trạng sụp mí nặng và mắt chỉ có một mí trên thì kỹ thuật được cho là hoàn hảo nhất, đó chính là phương pháp cắt mí mắtkết hợp can thiệp vào cơ nâng mi.

Sau khi thăm khám kĩ càng để xác định hiện trạng của mắt bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ, rồi rạch một đường nhỏ trên da mí mắt trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tính toán để cắt bỏ đi một phần da mỡ mi trên dư thừa (nếu có), đồng thời can thiệp vào phần cơ nâng mi để giải phóng nó và lấy đi một phần cơ vòng mi. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét và từ đó đôi mắt của bạn sẽ được mở to hơn, cuốn hút hơn.

phuong-phap-bam-mi-mat-nao-tot-nhat-hien-nay2

Thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh tại Á Âu

Sau phẫu thuật, với đường mổ giấu sẹo lẩn khuất trong nếp gấp mí mới nên thường sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ. Khoảng 5 đến 7 ngày sau mổ là mắt bạn đã giảm sưng khá nhiều và ổn định đến 80%.

Thẩm mỹ mắt sụp mí ở đâu đẹp?

Phương pháp thẩm mỹ mắt bị sụp mí bằng kỹ thuật cắt mí hiện đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả chữa sụp mí mắthoàn hảo nhất, đẹp tự nhiên nhất.

doi-ngu-chuyen-gia

Thẩm mỹ mắt bị sụp mí là kỹ thuật không chỉ đơn thuần là cắt mí mà còn có sự kết hợp, tác động đúng vào lớp cơ nâng mi, do đó không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này nhé.

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí mắtBấm míCắt mí mắt

Gợi ý tìm kiếm:thẩm mỹ mắt bị sụp mí,phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí, mắt bị sụp mí làm thế nào,mắt bị sụp mí 1 bên,mắt bị sụp mí phải làm thế nào,mắt bị sụp mí một bên,phẫu thuật mắt bị sụp mí,cách đánh mắt bị sụp mí…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline