Thẩm mỹ bấm mí mắt

Lượt xem: 1,505

Đôi mắt 1 mí, mí lót,… tuy không ảnh hưởng tới ánh nhìn cũng như chức năng của mắt nhưng theo quan niệm về cái đẹp thì nó lại được cho là cặp mắt không sáng, không có sức hút và khiến cho người đối diện có cảm giác bạn là người gian xảo, lươn lẹo,…Thấu hiểu được điều này, công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt của Hàn Quốc đã ra đời đây là phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắttạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 10 phút mà không cần phải sử dụng đến dao kéo.

hotCó thể bạn quan tâm:Cách bấm mí mắt như thế nào/Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

tham-my-bam-mi-6

Đôi mắt 2 mí luôn thu hút phái đẹp – Thẩm mỹ bấm mí

Vậy thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Với kỹ thuật cũ khi thực hiện, bác sĩ thường không có sự hỗ trợ của dụng cụ hiện đại và chỉ dùng chỉ đơn thông thường tạo điểm nhấn ở 3 điểm nên không có điểm cố định vững chắc, do đó chỉ sau một vài năm đường mí mới tạo sẽ phai dần, biến mất theo thời gian.

bam-mi-co-dau-khong-61

Kỹ thuật thực hiện

Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹbấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh, siêu chắc để tạo liên kết mật thiết, bền chặt qua da và cơ nâng mi, đồng thời nhấn mí liên tục để tạo nếp gấp cân đều trên 2 mí mắt, chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Vì thế, ngay khi vừa mở mắt ra bạn sẽ thấy đường cung mí mới lằn sâu, rõ nét, tự nhiên không bị cộm hay lộ giả và đặc biệt là cho thời gian duy trì trọn đời.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó tất cả các nguyên vật liệu, trang thiết bị, quy trình thực hiện trong nhấn mí đều đạt chuẩn Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưu việt nhất.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc1

Quy trình thực hiện

Đặc biệt, nhận thấy tầm quan trọng của tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả cuối cùng của tất cả các ca làm đẹp từ đơn giản đến phức tạp. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã kịp thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Thêm nữa, họ còn hội tụ trình độ kỹ thuật chuyên sâu nhờ nhiều năm tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Chính vì có sự chuyên biệt hóa, tập trung cao độ này nên trình độ tay nghề bác sĩ ngày càng được khẳng định.

Do đó, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi tư vấn và thăm khám kĩ càng khuyết điểm, từ đó đưa ra nhận định xem trường hợp của bạnnhấn mí có hiệu quả không hay phải chuyển sang phương án khác, nhằm đảm bảo sau khi làm đẹp bạn sẽ có một kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

hinh-anh-truoc-sau-bam-mi

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

Bên cạnh đó nhờ vào kinh nghiệm thực tế nhiều năm và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ giúp đo vẽ độ cao cung mí mới đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụnNâng mũi cho nam giới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline