Cắt cánh mũi bị sẹo

Lượt xem: 7,675
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Chào bác sĩ,em mới đi cắt cánh mũi và nâng mũi về xong nhưng mũi em bị sẹo, em muốn hỏi tại sao bị sẹo sau khi cắt và thu gọn cánh mũi cũng như nâng mũi xong vậy bác sĩ và trường hợp nào có thể khắc phục được tình trạng sẹo của mũi em ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn bác sĩ.( Trần Khương Mai – Long Thành ,Đồng Nai)

Tại sao bị sẹo sau khi cắt cánh mũi hay thu gọn nâng mũi ?

Tại sao bị sẹo sau khi cắt cánh mũi hay thu gọn nâng mũi ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Khương Mai !

Cảm ơn Khương Mai đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với băn khoăn tại sao bị sẹo sau khi cắt cánh mũi hay thu gọn nâng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi bị sẹo sau khi cắt cánh mũi, do các bác sĩ đã cắt cánh mũi trước đó thất bại và không thành công.

Các sẹo này hầu như rất khó chữa nếu không muốn nói là không chữa được, vì vị trí sẹo vừa nằm sâu trong khe giữa mũi và má chứ không nằm trên mặt phẳng như ở các vị trí khác trên mặt. Sẹo rất dễ thấy do đó làm giảm đi vẻ đẹp của gương mặt. Một lời khuyên đối với bạn là khi bạn đi cắt cánh mũi nên nhớ hỏi bác sĩ là cắt như thế nào. Nếu cắt từ bên ngoài cánh mũi thì xin đừng cắt vì sau khi cắt các bạn sẽ đau khổ vì sẹo hai bên cánh mũi, trừ phi cánh mũi quá lớn một cách đặc biệt mới phải cắt từ bên ngoài, nhưng điều này không thường gặp cho lắm. Đa số các cánh mũi hở hay rộng chỉ cần thu gọn cánh mũi từ bên trong là đủ hoặc chỉ cần luồn chỉ vào cánh mũi để thu hẹp cánh mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường theo 2 phương pháp:

  • Thu nhỏ phần sụn ở đầu mũi.
  • Loại bỏ 1 phần tổ chức xơ ở đầu mũi.
Công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn quốc - giải pháp an toàn không để lại sẹo.

Công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn quốc – giải pháp an toàn không để lại sẹo.

Có đến 90% người Việt bị tình trang mũi tẹt và đầu mũi to. Nguyên nhân là do tổ chức xơ ở phía đầu mũi phát triển mạnh tạo nên đầu mũi ở một số người to không phù hợp với khuôn mặt. Còn nguyên nhân đầu mũi to do sụn thường rất ít, chủ yếu xuất hiện trên những người Châu Âu.

Đến đây có lẽ bạn Khương Mai cũng phần nào có câu trả lời cho câu hỏi tại sao bị sẹo sau khi cắt cánh mũi hay thu gọn nâng mũi rồi phải không nào ? Với trường hợp cắt cánh mũi xong bị sẹo, bạn nên trực tiếp đến bác sĩ đã cắt cánh mũi cho bạn trước đó để bác sĩ kiểm tra và xử lý lại sẹo xấu. Hoặc, bạn cũng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn và hướng dẫn bạn rõ rệt hơn cách để xử lý sẹo xấu hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm có cánh mũi chuẩn đẹp hết sẹo !

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi Hàn quốc

Gợi ý tìm kiếm:cắt cánh mũi giá bao nhiêu,cắt cánh mũi bao nhiêu tiền,cắt cánh mũi bao lâu thì lành,cắt cánh mũi kangnam,cắt cánh mũi có để lại sẹo không,cắt cánh mũi có đau không,cắt cánh mũi ở đâu đẹp,cắt cánh mũi đẹp….

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline