Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Lượt xem: 1,716

Hỏi:Chào bác sĩ tư vấn, mũi em bị gồ và to nên nhìn không đẹp lắm, vì thế em muốn đi sửa mũi cho hài hòa hơn. Nhưng em không biết sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không vậy ạ? (Bảo Trâm, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi “Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Thật ra khi thực hiện bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, tâm lý chung của các chị em đều lo lắng rằng nó đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hay không?, Sửa mũi cũng không ngoại lệ. Phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là công nghệ, trang thiết bị và bác sĩ thực hiện.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không - Ảnh minh họa Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? – Ảnh minh họa

Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi thực tế chỉ là một phẫu thuật khá đơn giản, gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng từ 30- 45 phút. Công nghệ này chỉ can thiệp tới phần xương sống mũi mà không ảnh hưởng tới khứu giác hay các bộ phận xung quanh. Hơn nữa tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện sửa mũi bằng chất liệu sụn tự thân giáp bao bọc và bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp. Sụn nhân tạo được sử dụng làm cao sóng mũi cũng đã qua kiểm duyệt gắt gao của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), không gây ra biến chứng hay bị cơ thể đào thải nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện sửa mũi.

Tham khảo thêm dịch vụ : Thu nhỏ đầu mũiThu gọn cánh mũi

Đồng thời, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng được thực hiện với một quy trình chuẩn của Hàn Quốc, cùng đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, vấn đề an toàn sẽ được đảm bảo hàng đầu.

nang-mui-s-line-dep-nhat-tphcm
Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? – Hình ảnh trước và sau sửa mũi

Sau phẫu thuật mũi sẽ hơi sưng khoảng 5 đến 7 ngày tùy cơ địa của từng người, và sau 1 tháng mũi đã toàn toàn tự nhiên.

Để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline