Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Lượt xem: 2,491

Bọng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh, tuổi tác, thiếu ngủ, tác động của môi trường xung quanh… Bọng mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, già nua, thiếu sức sống và đôi khi còn ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Với trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng thì việc lựa chọn phương pháp lấy mỡ bọng mắt là hợp lý. Tuy nhiên, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện ra sao lại ít người biết đến ,cùng tìm hiểu chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu trong bài viết này nhé.

hotCó thể bạn quan tâm:

Lấy mỡ mí mắt dưới
Bấm mí mắt bị sưng phải làm sao
Bấm mí mắt không cần phẫu thuật
Nên bấm mí mắt ở đâu

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Để loại bỏ tình trạng bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đường mí dưới rồi bóc tách và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài, căng da mí dưới để mắt tươi trẻ, không bị chùng nhão. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ với 15-30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống mà không ảnh hưởng tới thị lực, sức khoẻ hay các vùng xung quanh. vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí lấy mỡ bọng mắt có sự khác biệt tại mỗi trung tâm luôn thực hiện, do phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ, cơ sở hạ tầng và trình độ của các bác sĩ phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, giúp bạn loại bỏ mỡ thừa tẩy để mà không bị lồi lõm hay để lại sẹo. Cam kết mang lại một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ, an toàn trong 1 lần thực hiện duy nhất.

lay-bong-mo-mi-duoi-2

Bạn có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt tại bảng giá dịch vụ sau.

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí mắtBấm míCắt mí mắt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline