Lộ ảnh La Chí Tường nâng mũi

Lượt xem: 3,486
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

La Chí Tường nâng mũi đã là nghi án từ lâu, dính vào nghi án La Chí Tường nâng mũi hay không vẫn chưa thừa nhận, xong anh đã làm rúng động các sao nam Hoa Ngữ khác với thông tin trên.

Vẻ đẹp trên khuôn mặt của La Chí Tường

Vẻ đẹp trên khuôn mặt của La Chí Tường

La Chí Tường là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, anh cũng là người mà được khán giả Việt Nam hâm mộ rất nhiều bởi ương mặt và diễn xuất tốt. Tuy nhiên, mấy đây khi hàng loạt những bức ảnh của anh được tung ra anh đã dính ngay vào nghi ánnâng mũi.

Tuy nhiên, anh chưa bao giờ thừa nhận chuyệnphẫu thuật nâng mũicủa mình, cũng có rất nhiều fan hâm mộ hỏi han về chuyện nâng mũi của anh nhưng anh đã không trả lời bất kỳ một câu hỏi nào liên quan đến chuyện nhạy cảm này.Chính vì vậy mà việc anh cónâng mũihay không thì đến nay mới chỉ là một nghi án.

La Chí Tường với chiếc mũi cao thon gọn

La Chí Tường với chiếc mũi cao thon gọn

Dù anh cónâng mũihay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt của anh với dáng mũi đẹp hiện tai. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp của anh nhé.

Bạn cũng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như La Chí Tường với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có kết quả mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Chúc bạn vui vẻ – hạnh phúc !

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline