doi ngu

Đan Nguyên đường phố là ai

Lượt xem: 3197
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Tại Vbiz, cuộc chiến giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng nở rộ bởi giọng ca Đan Nguyên Đường Phố, việc Quang Lê hứa hẹn sửa mũi và tài trợ cho giọng ca Đan Nguyên đường phố Nguyễn Trần Nghĩa trong việc đầu tư, đào tạo đã làm cho Đàm Vĩnh Hưng cho là hành động xấu, chơi khăm sau lưng. Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là ông hoàng giải trí, anh còn nắm trong tay thế lực “truyền thông” ngầm cũng như sở hữu lượng fans hùng hậu. Động đến Hưng, có vẻ như Quang Lê không chọn đúng mặt người để “chơi”.

Quang Lê – Đàm Vĩnh Hưng, cuộc chiến bất ngờ bùng nổ

Hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố sẽ đối đầu trực diện với Quang Lê trên mọi mặt trận sau khi nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương được cho là đã có hành động chơi bẩn sau lưng Đàm Vĩnh Hưng. Câu chuyện xoay quanh việc ký hợp đồng với chàng trai bán kẹo kéo có chất giọng giống ca sĩ Đan Nguyên đã từng được Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu đến khán giả với vai trò ca sĩ trong liveshow Chuyến tàu hoàng hôn diễn ra tại sân khấu 126 TP.HCM cách đây ít hôm.

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Quang Lê cùng ekip đã xuống tận nhà Nguyễn Trần Nghĩa để dùng lời ngon tiếng ngọt, ra sức dụ dỗ cậu bé sinh năm 1993 này ký hợp đồng với Quang Lê. Cuối cùng, bản hợp đồng được chốt với mức lương 3.500.000 ngàn đồng một tháng, tạo điều kiện sửa mũi

Cảm thấy bị tổn thương bởi cách hành xử của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng dằn mặt và tuyên bố đối đầu với Quang Lê. Thậm chí, anh còn “cấm giải thích” đối với Quang Lê và ekip.
Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng lúc tình cảm.

Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng lúc tình cảm.

Ngay lập tức, Quang Lê đã làm trái ý Đàm Vĩnh Hưng khi lên tiếng phân bua, giải thích với những lý lẽ sau.

Thứ nhất là hợp đồng giữa Quang Lê và Nguyễn Trần Nghĩa thật ra vẫn chưa được ký kết như lời Đàm Vĩnh Hưng nói. Thứ hai, chính Đàm Vĩnh Hưng mới là kẻ đến sau vì cách đấy 6 tháng, Quang Lê và Trần Nghĩa đã biết nhau trong một chuyến từ thiện. Chính Quang Lê là người gợi ý cho Trần Nghĩa quay clip và up lên mạng, nhờ thế Đàm Vĩnh Hưng mới biết để tìm đến. Vậy nên, nói Quang Lê chơi bẩn phỏng tay trên như vậy là chưa hợp lý. Cuối cùng, Quang Lê cảm thấy mừng khi Nguyễn Trần Nghĩa nhận được sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, sau đó, đại diện truyền thông của Quang Lê đã chia sẻ một thông tin như sau: “Vì quan hệ giữa Quang Lê với Trọng Nghĩa khá tốt nên khi nhận được lời mời hợp tác từ Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Nghĩa đã gọi điện chia sẻ cho Quang Lê. Lúc này, Quang Lê không ra sức ép với Trọng Nghĩa mà chỉ để cho cậu tự lựa chọn đối tác cảm thấy ưng ý nhất”.

Thành ra, dù đã ký kết hợp đồng với Nguyễn Trần Nghĩa hay chưa thì bản thân Quang Lê đã chấp nhận sẽ đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng nếu Nguyễn Trần Nghĩa đồng ý. Đây liệu có phải chính là điều mà Quang Lê cũng như quản lý của mình muốn nhắn nhủ đến Đàm Vĩnh Hưng?

Quang Lê có nên “đối đầu” với Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng ở Vbiz là một cái tên độc tôn, là một “Ông hoàng” trên mọi mặt trận. Hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trong tất cả các mặt trận này. Trong khi đó, Quang Lê dù có đắt show hay giá cát xê có cao đi chăng nữa thì vẫn không thể sánh bằng Đàm Vĩnh Hưng khi mà thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng phủ sóng quá mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê sẽ gặp khó xử rất nhiều đối với giới truyền thông Việt. Suy cho cùng, Quang Lê cũng chỉ là kẻ ngoại đạo, trở về Việt Nam chạy show kiếm tiền. Thực chất cho đến nay, Quang Lê ngoài việc sử dụng những Hit cũ để lưu diễn thì một vài ca khúc mới của anh tại Việt Nam vẫn chưa gây được chú ý.
Quang Lê có nên “đối đầu” với Đàm Vĩnh Hưng?

Quang Lê có nên “đối đầu” với Đàm Vĩnh Hưng?

Với bầu show, phòng trà, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là một ca sĩ được yêu thích, người giúp họ thu về khối lợi nhuận khổng lồ mà anh còn là một người rất trọng tình trọng nghĩa. Khi gặp phải show diễn vắng khách, Đàm Vĩnh Hưng sẽ sẵn sàng hát miễn phí để giúp bầu show tránh tình trạng lỗ nặng, nợ nần. Vậy nên, khi Quang Lê “chạm trán” với Đàm Vĩnh Hưng, chắc chắn anh sẽ phải tổn thất khá nhiều lời mời biểu diễn.

Trên phương diện cuộc chiến của fans, Quang Lê càng khó lòng “qua mặt” được Đàm Vĩnh Hưng. Vì theo đuổi dòng nhạc trữ tình, quê hương nên fan Quang Lê thường nằm ở phân khúc khá lớn tuổi, trầm lặng. Về phần Đàm Vĩnh Hưng, ngoài việc theo đuổi dòng nhạc đa dạng, được mọi tầng lớp khán giả yêu thích thì việc quản lý fan một cách có tổ chức, bài bản khiến fan Đàm Vĩnh Hưng trở nên đáng sợ với các fan của ca sĩ khác trong những lần đối đầu.

Con đường “sống” nào cho Quang Lê?

Nếu vẫn muốn chạy show kiếm tiền tại Việt Nam và tránh ồn ào, thị phi thì Quang Lê cần lắm một lời xin lỗi công khai với Đàm Vĩnh Hưng. Rõ ràng, trong chuyện này, nếu “không có lửa thì không có khói”, không phải dửng dưng, tự nhiên mà Đàm Vĩnh Hưng lại “điên tiết” lên với một người đồng nghiệp, một đàn em trong khi trước đó, cả hai đã có mối quan hệ rất tốt.

Ai quan tâm showbiz thì cũng sẽ hiểu ít nhiều về sự ngông của Đàm Vĩnh Hưng thông qua những lần tranh cãi với các đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, bên cạnh sự ngông nghênh đấy thì còn có cả sự rộng lượng và một trái tim ấm. Đơn cử như trường hợp giữa Đàm Vĩnh Hưng với Thanh Lam, Bảo Yến, Siu Black hay nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã phần nào chứng tỏ được nhân cách, con người Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng đã từng tuyên bố từ mặt Thanh Lam

Đàm Vĩnh Hưng đã từng tuyên bố từ mặt Thanh Lam

Đàm Vĩnh Hưng đã tâm sự thế này sau thông tin “Đàm Vĩnh Hưng làm hòa với Thanh Lam” được lan truyền rộng rãi: “Tôi còn nhớ, trong đêm nhạc Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội, thấy tôi vừa đến, chị Lam đã chủ động hỏi ‘Em ra lúc nào đấy?’. Lúc đó, tôi không thể làm một thằng em “mất dạy” hoặc cứng lòng được, tôi bảo ‘Dạ em mới ra tức thì chị ạ!’. Sau đó chúng tôi lại nói chuyện bình thường. Tất nhiên, mối quan hệ chị em không được bình thường như trước. Trong đêm nhạc của bố Thuận Yến, tôi cũng lấy quan hệ của tôi mời tài trợ cho chị ấy. Tôi bay ra Hà Nội tập, rồi bay vào TP.HCM, rồi lại bay ra mà không lấy một cắc nào của chị Lam hết. Thực ra, tôi biết, tính chị Lam cũng “phổi bò” lắm nên chẳng bao giờ giận ai lâu được”.

Nhắc lại đôi chút, trước đấy, Đàm Vĩnh Hưng đã từng tuyên bố “Chấm dứt quan hệ, khỏi nhìn mặt nhau” với Thanh Lam sau khi Thanh Lam đã có những phát ngôn nghi ngờ năng lực của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ trên chiếc ghế HLV The Voice 2012.

Hay với Bảo Yến, nữ danh ca lừng lẫy một thời cũng từng có phát ngôn gây sốc: “Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà… lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối”. Tuy nhiên, đáp lại đàn chị, người từng là thần tượng của mình, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra thông cảm vì Bảo Yến thật sự không bình thường về tâm trí. Về sau, trong đêm nhạc của Bảo Yến, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt để tặng hoa chúc mừng cô khiến Bảo Yến vô cùng xúc động.
Đàm Vĩnh Hưng từng coi thường Ns. Nguyễn Ánh 9

Đàm Vĩnh Hưng từng coi thường Ns. Nguyễn Ánh 9

Ngoài ra, cũng chẳng ai quên được hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc nức nở vừa ôm chầm lấy nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau những tranh cãi không đáng có. Lúc bấy giờ, người ta chỉ thấy một Đàm Vĩnh Hưng gần gũi, tình nghĩa chứ không thấy một “Ông hoàng nhạc Việt” tự cao tự đại như ngày nào.

Về phần Quang Lê, anh hoàn toàn có thể làm nguôi cơn giận như lửa đốt của Đàm Vĩnh Hưng bằng chính sự chân thành của mình. Bởi hiện tại, nếu so về danh tiếng, vị thế, tài sản, mối quan hệ, fan hâm mộ thì việc đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng thì đối với Quang Lê chỉ có hại chứ không có lợi.

Quang Lê đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng khi tài trợ cho Đan Nguyên đường phố sửa mũi

Quang Lê đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng khi tài trợ cho Đan Nguyên đường phố sửa mũi

Sau phát ngôn “dằn mặt” Quang Lê của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn đã có những trả lời chính thức về vụ việc và bày tỏ quan điểm về vụ việc “giành giật” ký hợp đồng với Trọng Nghĩa – cậu bé bán kẹo kéo gây sốt trên mạng với giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức của Quang Lê cũng có đăng tải dòng chia sẻ với nội dung là: “Anh Hưng ơi, Quang Lê từ hải ngoại chân ướt chân ráo mới về Việt Nam, cũng chẳng quen biết ai hết, em chỉ biết đi hát để kiếm tiền lo cho cuộc sống và gia đình mà thôi, dù sao anh cũng ở gần nhà anh hơn, còn nhà em xa lắm tận bên Mỹ bởi vậy anh đừng dọa em, em sợ lắm, em cũng không dám động gì đến anh đâu, anh cũng đừng bắt nạt em, nếu em sai thì em xin lỗi, còn nếu anh thuyết phục được Nghĩa về với anh (Đan Nguyên đường phố) thì em xin nhường lại cho anh”.
Những tuyên bố đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng của Quang Lê.

Những tuyên bố đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng của Quang Lê.

Liệu Quang Lê có tài trợ cho Đan Nguyên đường phố sửa mũi không ?

Vấn đề Quang Lê trả mức lương cho Đan Nguyên đường phố – Nguyễn Trần Nghĩa chỉ vỏn vẹn 3.500.000 như Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố cũng không phải là mức lương thấp khi mà Đan Nguyên đường phố thực sự chưa mang lại được lợi ích gì cho Quang Lê. Hơn thế nữa, việc đưa Đan Nguyên đường phố về công ty của mình, Quang Lệ tự mình tạo nên một chiến trường đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng tại Vbiz. Điều Quang Lê không hiểu đó chính là lượng fans và đội ngũ pr, truyền thông ngầm cho Đàm Vĩnh Hưng quá mạnh. Ngoài ra, việc chân ướt chân ráo về Việt Nam đã tạo tiền lệ nguy hiểm khi đối đầu với “Ông hoàng nhạc Việt” quả thật là lấy trứng trọi đá.
Nếu như Đan Nguyên đường phố được Quang Lê tài trợ sửa mũi, nâng mũi thì Đan Nguyên đường phố sẽ nâng mũi ở đâu , chi phí nâng mũi mà Quang Lê tài trọ sẽ dự liệu bao nhiêu được truyền thông nghi vấn rất lớn. Đưa Đan Nguyên đường phố về đội mình, Quang Lê dường như đã đi sai nước cờ khi đối đầu trực diện với Đàm Vĩnh Hưng và ôm một gánh nặng khi phải chi trả mức lương, đưa Đan Nguyên đường phố đi sửa mũi cùng các khoản chi phí đạo tạo. Qủa là cuộc chiến căng sức giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng chưa có hồi kết.
Chúng ta cùng chờ đợi xem cuộc chiến giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng rồi sẽ đi về đâu…
Tổng hợp bởi nangmuithammy.vn

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline